Đóng

Chỉ cần nhìn cách dùng giấy vệ sinh, các nhà tâm lý học cũng biết được bạn có tố chất làm lãnh đạo hay không?

Theo nghiên cứu, thói quen hằng ngày trong ăn uống, giải trí của một người bất kì luôn có mối liên quan mật thiết đến tính cách của họ.

e0

Thói quen ăn hàng ngày

e1

Người khác có thể hiểu được kha khá về cuộc sống của ai đó qua những thói quen ăn uống của họ. Cách ăn chậm, từ tốn và thận trọng, có thể đánh giá một con người sống quy củ, cẩn thận.

Ngược lại, nếu phong cách ăn uống nhanh gọn, chắc hẳn đó là một người thiếu sự kiên nhẫn nhưng làm việc luôn có mục đích. Một người đầy tham vọng, sẵn sàng mở toang mọi cánh cửa.

Nếu bạn là một người thích thử những món ăn mới trong nhiều bữa ăn khác nhau, đó là do bản chất thích phiêu lưu, ưa thích sự mạo hiểm. Còn phong cách chọn đồ ăn của bạn quá kĩ càng và luôn bị giới hạn bởi những món ăn ưa thích, bạn là người dễ lo lắng và hay suy nghĩ.

Thói quen thường xuyên trộn thức ăn của bạn, sẽ chỉ ra rằng bạn là rất có trách nhiệm, dám thay đổi suy nghĩ và rất đa năng.

Nhưng đối với thói quen của một người luôn chia thức ăn thành nhiều phần khác nhau và thưởng thức chúng riêng biệt, ho có thể là một người luôn biết lập và duy trì kế hoạch trong cuộc sống, một người khó thích nghi với sự thay đổi.

Thói quen cầm cốc hàng ngày

e2

Chỉ với cách một người cầm cốc nước uống, chúng ta cũng có thể nhận định được “sơ sơ” về tính cách của họ.

Nếu ai đó luôn nhìn vào cốc trong khi uống nước, và cầm bằng cả 2 tay, tính cách của họ chắc chắn có phần chu đáo và hay suy nghĩ.

Đối với kiểu cầm cốc không quá cầu kì, đó có thể là một người vô tư, sống thoải mái, không quá xét nét mọi người khác.

Thói quen tắm hàng ngày

e3

Việc yêu thích sử dụng bồn tắm hay vòi hoa sen cũng sẽ chỉ ra một số tính cách của chúng ta, thậm chí cả những hoạt động nhỏ khi đang tắm cũng là một “tiêu chí” để đánh giá con người.

Một người yêu thích việc sử dụng bồn tắm dài để ngâm mình và tận hưởng, luôn là người rất bình tĩnh, dễ tính.

Hát trong khi tắm, chúng tỏ bạn là người rất tự tin và hòa đồng, chắc chắn có rất nhiều bạn bè.

Luôn sử dụng miếng bọt biển để tắm chứng tỏ bạn là một người cầu toàn và đáng tin cậy ngay cả trong những tình huống bình thường nhất.

Thói quen xả stress hàng ngày

e4

Những hành động giải trí, xả stress trong thời gian rảnh cũng là một cách để đánh giá tính cách và cách ứng xử của họ.

Một người đam mê đọc sách thường sẽ rất tốt bụng và hiểu biết trong cuộc sống, họ luôn có những kinh nghiệm từ sách để ứng xử vào đời sống.

Với các cách giải trí khác như xem TV hoặc chơi điện tử, một người có thể bị đánh giá là cứng đầu, thường khó chấp nhận ý kiến của người khác.

Thói quen dùng giấy vệ sinh hàng ngày

e5

Ngay cả cách chúng ta treo cuộn giấy trong nhà vệ sinh cũng có thể là một phương án để đánh giá bản thân.

Nếu bạn thường xuyên treo cuộn giấy theo hướng cuộn lên, bạn là người có tố chất lãnh đạo, luôn muốn là người dẫn trong những hội nhóm, tập thể tham gia.

Ngược lại, bạn là một người điềm tĩnh, có thể thuận theo ý muốn của mọi người.

Chili System Tin tức

Tin tức liên quan